Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2022-2023 của trường TH - THCS Lê Lợi

Lúc 13h30 phút,  ngày 24  tháng 9 năm 2022 tại hội trường UBND phường Lê Lợi trường TH –THCS Lê Lợi tổ chức Hội nghị : Viên chức - Người lao động năm học 2022 -2023. Tham dự hội nghị có đại biểu bà Trần Thị Thúy Hằng -  Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố và bà Phan Thị Thúy Nhung - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng có mặt đầy đủ CB –GV –NV nhà trường. Đoàn chủ tịch gồm ông Trịnh Huy Nhất -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Đăng Hóa  - Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng, đoàn thư kí gồm cô Lê Thị Kim Duyên và cô Võ Thị Xuân Phượng.

Trong buổi hội nghị diễn ra với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, dân chủ và công khai. Tại hội nghị  bà Nguyễn Thị Lương - Phó hiệu trưởng đã báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2021 -2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 -2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình của nhà trường. Hội nghị cũng thông qua bảng kiểm điểm của chi bộ nhà trường do ông Nguyễn Đăng Hóa báo cáo,  báo cáo công tác thanh tra nhân dân do Bà Bùi Thị Thanh làm trưởng ban báo cáo. Cán bộ, giáo viên,  nhân viên nhà trường tham luận thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp thiết thực để thực  hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 -2023.

Năm học 2022-2023 trường TH-THCS Lê Lợi có 19 lớp, trong đó: THCS 8 lớp; TH 11 lớp. Tổng số học sinh: 585 HS; Bậc THCS: 267 HS;  bậc TH: 318 HS. Học sinh DTTS: 434 HS. Bậc THCS: 182 HS, bậc  TH: 252 HS. Với các chỉ tiêu:

1. Đối với tập thể:

- Nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến - UBND thành phố khen.

- Liên đội đạt danh hiệu Liên đội mạnh; Lớp xuất sắc: 4/19 lớp.

- Phấn đấu từng bước trường có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia.

- Đạt trường học an toàn – Phòng chống tai nạn thương tích.

- Đạt trường học an toàn về an ninh trật tự.

- Đơn vị đạt chuẩn văn hóa.

2. Đối với cá nhân:

- Duy trì giáo viên giỏi cấp tỉnh 2 giáo viên; giáo viên dạy giỏi cấp TP 7 giáo viên.

- Phấn đấu: GV đạt danh hiệu lao động tiên tiến cấp thành phố: 28 GV, CSTĐ cấp cơ sở: 4GV, Bằng khen tỉnh: 3 GV.

- Có 90% CB-GV-NV hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Không có giáo viên không hoàn thành nhiệm vụ.

Với quyết tâm cao của CB –GV-NV nhà trường. Hội nghị đã hoàn toàn  thống  nhất và phấn đấu đạt, vượt chỉ tiêu đề ra. Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị.

Tác giả: Nguyễn Lương

1. Đối với tập thể:

- Nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến - UBND thành phố khen.

- Liên đội đạt danh hiệu Liên đội mạnh; Lớp xuất sắc: 4/19 lớp.

- Phấn đấu từng bước trường có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia.

- Đạt trường học an toàn – Phòng chống tai nạn thương tích.

- Đạt trường học an toàn về an ninh trật tự.

- Đơn vị đạt chuẩn văn hóa.

2. Đối với cá nhân:

Tác giả: Nguyễn Lương