Hưởng ứng cuộc thi “Sáng tạo video clip hướng dẫn tập thể dục giữa giờ cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, lao động trên địa bàn tỉnh KonTum” năm 2021

Tác phẩm dự thi : Cuộc thi “Sáng tạo video clip hướng dẫn tập thể dục giữa giờ
cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, lao động
trên địa bàn tỉnh KonTum” năm 2021

Đơn vị: Trường TH-THCS Lê Lợi- Tp Kon Tum- Tỉnh Kon Tum

Thông điệp: Thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ

Địa điểm quay video: Sân trường TH- THCS Lê Lợi- Tp Kon Tum- Tỉnh Kon Tum

Thời gian: 15h ngày 14/12/2021

Đối tượng: CB- GV- NV Trường TH-THCS Lê Lợi

Lời bình:

Thể dục thể thao là một hoạt động tích cực và cần thiết cho mỗi chúng ta. Tập thể dục giữa giờ để đầu óc thư thái, minh mẫn làm việc sẽ hiệu quả hơn.

Tập thể dục giữa giờ để khoẻ mạnh và đẩy lùi dịch bệnh. Chính vì vậy, để hình thành thói quen tập thể dục giữa giờ là một việc làm hết sức cần thiết đối với mỗi con người. Hưởng ứng cuộc thi: “Sáng tạo video clip hướng dẫn tập thể dục giữa giờ cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, lao động trên địa bàn tỉnh KonTum” do Sở Văn hoá TT &DL Tỉnh Kon Tum tổ chức, Trường TH-THCS Lê Lợi xin được gửi video dự thi được mang tên: Bài thể dục giữa giờ trên nền nhạc: Khoẻ vì nước.

Hình ảnh tập thể dục giữa giờ.

Tác giả: Lê Lợi

Tác phẩm dự thi : Cuộc thi “Sáng tạo video clip hướng dẫn tập thể dục giữa giờ
cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, lao động
trên địa bàn tỉnh KonTum” năm 2021

Đơn vị: Trường TH-THCS Lê Lợi- Tp Kon Tum- Tỉnh Kon Tum

Thông điệp: Thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ

Địa điểm quay video: Sân trường TH- THCS Lê Lợi- Tp Kon Tum- Tỉnh Kon Tum

Thời gian: 15h ngày 14/12/2021

Đối tượng: CB- GV- NV Trường TH-THCS Lê Lợi

Lời bình:

Hình ảnh tập thể dục giữa giờ.

Tác giả: Lê Lợi