THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TH - THCS LÊ LỢI THĂM VÀ TẰNG QUÀ GIA ĐÌNH CÓ CÔNG CÁCH MẠNG PHƯỜNG LÊ LỢI

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2021, để thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ - những người đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả. Chiều ngày 22/12/202021 Liên đội trường TH-THCS Lê Lợi đã thi thăm và tặng quà cho 04 gia đình chính sách trên địa bàn phường Lê Lợi: Cụ Nguyễn Thị Thường ở tổ 5; cụ Lại Văn Đà ở tổ 3; cụ Nguyễn Thanh Lưu ở làng PLeirơ hai 2 và cũ Nguyễn Thị Thông ở tổ 2.

BCH Liên đội tặng quà cho Cụ Nguyễn Thanh Lưu

ở làng PLeirơ hai 2  phường Lê Lợi

BCH Liên đội tặng quà cho Cụ Nguyễn Thị Thông

ở tổ 2 phường Lê Lợi

Đoàn đi gồm có Bác Nguyễn Khắc Huệ chủ tịch hội cựu chiến binh phường Lê Lợi; thầy Bùi Gia Trung phó bí thư Chi bộ, cô Bùi Thị Thanh BCH công đoàn cơ sở, cùng quý thầy cô giáo và các em học sinh trong BCH Liên đội.

BCH Liên đội tặng quà cho Cụ Lại Văn Đà

ở tổ 3 phường Lê Lợi